โคเน่ซื้อกิจการ Ennis Lifts ใน Ireland

Press Release Published 10/02/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 2 ตุลาคม 2013

โคเน่ได้ซื้อกิจการ Ennis Lifts Ltd ซึ่งเป็นบริษัทไอริชที่เชี่ยวชาญในการจัดหา ติดตั้ง ปรับปรุงใหม่ และการบำรุงรักษาลิฟต์บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติ Ennis ดำเนินการในสาธารณรัฐไอร์แลนด์และเป็นบริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

"เรามีความยินดีมากที่จะมี Ennis เป็นส่วนหนึ่งของโคเน่ การซื้อกิจการจะสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจของเราในตลาดไอริชซึ่งมีความท้าทาย" Ari Lehtoranta, KONE Executive Vice President and Area Director for Central and North Europe กล่าว

Ennis ยังคงดำเนินการเป็นบริษัทแยกจากกันภายใต้ชื่อและแบรนด์ปัจจุบัน
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์